Trang chủHọc viên thành côngCô gái trẻ khởi nghiệp ngành Spa thành công trên đất Huế 

Nằm ngay trung tâm sầm uất tại thành phố mộng mơ, Chi Skin Clinic Spa tại số 10 Nguyễn Thị Minh Khai, 75000 Huế hiện đang là một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín và được đông đảo khách hàng yêu thích.

Cô gái trẻ khởi nghiệp ngành Spa thành công

Chi không chỉ là cô gái xinh đẹp, năng động mà còn rất có tài kinh doanh 

Dù đã tốt nghiệp Đại học Huế nhưng Chi lại không chọn con đường đi theo chuyên ngành học mà chọn rẽ sang hướng thực hiện đam mê kinh doanh với nghề làm đẹp.

Sau khi tham khảo nhiều nguồn, Chi quyết định chọn Học viện thẩm mỹ Quốc tế P2H để theo học khoá Spa cao cấp để có tay nghề cũng như kiến sức chuyên sâu về ngành làm đẹp. Đồng thời, biết về cách quản lý Spa như thế nào cho hiệu quả.

Cô gái trẻ khởi nghiệp ngành Spa thành công

Cô gái trẻ khởi nghiệp ngành Spa thành công trên đất Huế 

Chi chia sẻ: “Môi trường học tập chuyên nghiệp, giáo trình rất hay, giáo viên nhiệt tình, dễ tiếp thu bài và luôn được thực hành rất nhiều nên chỉ sau 3 tháng Chi đã có tay nghề khá thuần thục. Không chỉ có vậy, Chi còn được thực hành chăm sóc da với hàng loạt trang thiết bị, công nghệ hiện đại đã đem đến Chi một hành trang vô cũng vững chắc về con đường lập nghiệp trong tương lai. Kết thúc khóa học tại đây, Chi cảm thấy rất tự tin có thể làm ngay cho khách. Không những thế việc biết về nghề cũng giúp Chi rất nhiều trong việc tuyển dụng nhân viên có năng lực thực thu.”

Cô gái trẻ khởi nghiệp ngành Spa thành công

Cô gái trẻ khởi nghiệp ngành Spa thành công

Chi vừa được đào tạo nghề Spa chuyên nghiệp, vừa được P2H hỗ trợ tư vấn setup Spa mang phong cách riêng của chính cô

Mặt khác, để có khởi đầu hoàn hảo và kinh doanh thành công lâu dài, Chi đã nhờ chuyên gia tại P2H trực tiếp tư vấn setup Spa từ cách chọn màu sắc hợp phong thuỷ, nội thất trong Spa, dịch vụ liệu trình, mỹ phẩm, máy móc đến việc tuyển dụng, quả lý Spa cũng như chiến lược Marketing hiệu quả. Nhờ thế, ngay từ những ngày đầu Spa hoạt động rất thuận lợi, khách hàng đều cảm thấy hài lòng, từ đó thường xuyên ghé thăm, giới thiệu bạn bè đến chăm sóc sắc đẹp. Chi rất biết ơn P2H đã giúp Chi có được thành công như ngày hôm nay.” Chi bộc bạch

Cô gái trẻ khởi nghiệp ngành Spa thành công

Cô gái trẻ khởi nghiệp ngành Spa thành công

Hiện tại Chi Spa là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng yêu thích

Không chỉ đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, chất lượng cho ngành Spa từ nhiều năm nay, P2H Academy còn là đơn vị setup Spa chuyên nghiệp, cung cấp các liệu trình làm đẹp hiệu quả, an toàn từ những nhãn hàng danh tiếng toàn câu như Mỹ phẩm của Đức, Thiết bị Hàn Quốc, Thực phẩm chức năng Mỹ,… Hàng trăm học viên sau khi được chúng tôi tư vấn đã mở Spa và hoạt động kinh doanh vô cùng thành đạt.

Học nghề spa ở đâu tốt nhất tại TPHCM 3