Trang chủTin tứcĐăng Ký Học ThửĐĂNG KÝ NGAY LỚP HỌC THỬ TRANG ĐIỂM CÙNG CHUYÊN GIA HỒ THIÊN TUẤN

Bạn đang muốn học nghề trang điểm hoặc muốn học về tự mở tiệm? Và đang phân vân không biết lựa chọn môi trường giáo dục nào phù hợp, chất lượng? Hãy đăng ký ngay lớp học thử trang điểm tại P2H Academy.

Là môi trường giáo dục đào tạo đi theo mô hình đạt chuẩn Quốc tế, P2H Academy hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

LỚP HỌC THỬ TRANG ĐIỂM

Chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn trực tiếp giảng dạy 

Tham gia lớp học thử bạn sẽ được trải nghiệm cách giảng dạy của thầy Hồ Thiên Tuấn – Chuyên gia trang điểm hàng đầu Showbiz và đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Khi đăng ký học thử, bạn sẽ được đưa vào học chung với các bạn trong khoá học trang điểm hiện tại của P2H Academy. Như vậy bạn sẽ được trải nghiệm không khí, cách giảng dạy thực sự và không bị vỡ mộng về các lớp học thử dàn xếp ở một số trung tâm hiện nay.

Đặc biệt, buổi học này hoàn toàn miễn phí và không tính vào học phí nếu bạn đăng ký học. Nhận tiện, bạn sẽ được đi thăm quan phòng ốc lý thuyết và thực hàng, đồng thời giới thiệu về thế mạnh của trường.

LỚP HỌC THỬ TRANG ĐIỂM

Các bạn học viên trải nghiệm buổi học trong khoá trang điểm của thầy Tuấn tại P2H Academy

100% học viên đăng ký học thử đều chọn P2H Academy để học nghề trang điểm

Theo thống kê của P2H Academy hầu hết các học viên sau khi trải nghiệm buổi học thử trang điểm đều quyết định đăng ký học.

Một bạn học viên chia sẻ: ” Mình rất yêu thích công việc trang điểm nên quyết tâm đi học nghề chuyên nghiệp. Trước khi đăng ký học thử tại P2H Academy mình có tìm hiểu khá nhiều trung tâm đào tạo nghề khác, nhưng vẫn cảm thấy chưa hài lòng. Tuy nhiên, sau buổi trải nghiệm lớp học thật cùng các bạn khác mình thấy rất ấn tượng với cách giảng dạy của thầy Tuấn, không chỉ dễ hiểu mà thầy còn chỉ cho bí quyết tìm điểm mạnh của khách để làm nổi bật vẻ đẹp của họ,…  Vì vậy, ngay hôm sau mình đã đăng ký học trang điểm tại P2H

LỚP HỌC THỬ TRANG ĐIỂM

LỚP HỌC THỬ TRANG ĐIỂM

Thầy Tuấn được báo chí đưa tin và được nhiều người đẹp Showbiz chọn làm chuyên gia trang điểm

Nếu bạn muốn đăng ký học thử lớp trang điểm tại P2H Academy thì ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi qua: