Trang chủKiến thứcChăm Sóc DaDạy nghề spa chuyên nghiệp tại P2H Group

Bạn là người yêu tích nghề spa và băn khoăn không biết nơi nào dạy nghề spa chuyên nghiệp? Bạn rất đam mê kinh doanh công nghệ làm đẹp và có niềm khát khao trở thành chủ Spa nhưng vẫn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này?

Đến với P2H Group, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó!

Ở P2H Group, các học viên được trang bị đầy đủ kiến thức về da, hiểu rõ hon về loại sản phẩm và cách chăm sóc da thông qua những buổi học lý thuyết. Với các buổi học liên quan đến chương trình dành riêng sẽ có các giáo viên chuyên về vấn đề đó giảng giải chuyên sâu để học viên dễ tiếp cận hiệu quả. P2H Group có riêng phòng học lý thuyết tạo điều kiện cho việc tiếp thu bài giảng!

Dạy nghề spa chuyên nghiệp tại P2H Group

Dạy nghề spa chuyên nghiệp – “Trăm hay không bằng tay quen”

Song song với chương trình đào tạo lý thuyết, là các buổi thực hành trực thông qua đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Spa cùng với đội ngũ chuyên gia cao cấp nhiều năm nghiên cứu chăm sóc và điều trị về da. Tùy theo khả năng của mỗi học viên mà giáo viên sẽ có cách hướng dẫn riêng giúp các em nhanh chóng nâng cao tay nghề. Tại P2H Group, bạn sẽ được học và thực hành điều trị trực tiếp cho khách hàng, giúp bạn nhanh lành nghề và có được sự tự tin khi điều trị cho khách.

Không giống như những trung tâm dạy nghề khác, tại P2H Group spa các bạn sẽ được trang bị đầy đủ sản phẩm và dụng cụ thực hành tốt nhất, đây là điều thuận lợi giúp học viên hoàn thành tốt khóa học.

Trung tâm có phòng thực hành chuyên dụng được trang bị đầy đủ các thiết bị và cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình theo học. Các phòng đều có điều hòa, nước uống nóng – lạnh và wifi miễn phí nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập. Trung tâm đảm bảo học viên sau khi ra trường sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành một kĩ thuật viên spa lành nghề.

Và, để tạo điều kiện hết mình cho học viên ở xa không có điều kiện ở lại, P2H Group bố trí sẵn chỗ ngủ và nơi ăn uống giúp cho các học viên yên tâm học tập. Trung tâm tâm luôn mang lại sự thoải mái nhất cho học viên ở nội trú.

Với quan hệ thân thiết và tốt đẹp giữa thầy và trò, lớp học luôn được diễn ra với không khí thân thiện, thoải mái. Các giáo viên luôn khuyến khích hãy nói ra những gì mình nghĩ và giải đáp mọi thắc mắc, giúp tăng cường sự giao lưu trao đổi để lớp học đạt hiệu quả cao nhất.

Sau khóa học bạn nhận được chứng chỉ có đủ kiến thức làm việc ngay tại hệ thống P2H Group Spa hoặc những đối tác khác.

Đã trải qua hơn 10 năm hoạt động đến nay, P2H Group Spa đã là trung tâm uy tín, chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên lành nghề.

Đăng ký ngay khóa học dạy nghề spa cao cấp tại học viện thẩm mỹ quốc tế P2H để nhận được những chia sẻ kinh nghiệm hữu ích cho công việc bản thân nhé.