Trang chủKiến thứcChăm Sóc DaHọc nghề chăm sóc da có phải là con đường đúng đắn

Lão hóa là 1 vấn đề không thể tránh khỏi. Thế nên việc chăm sóc da là điều rất quan trọng, cho ta một làn da khỏe đẹp và níu kéo tuổi thanh xuân. Nhu cầu làm đẹp tăng lên kéo theo nguồn nhân trong ngành này bị thiếu hụt. Do đó, học nghề chăm sóc da ngày càng được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn theo học.

Nên học nghề chăm sóc da để dễ dàng tìm được việc làm

 Học nghề chăm sóc da có phải là con đường đúng đắn

Ngày nay, rất nhiều ngành rơi vào tình trạng dư thưa nhân lực. Nhưng đối với các spa làm đẹp vẫn thường xuyên tuyển dụng với số lượng không hề nhỏ. Nếu các bạn cần tìm một nghề có thể xem là dễ tìm việc, thì đây sẽ là 1 sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Mức sống tăng lên thì nhu cầu làm đẹp cũng tăng. Mọi người bắt đầu quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài nhiều hơn. Có thể nói, đây là một trong những ngành liên tục phát triển không ngừng.

Các Spa được mở để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của mọi người, kéo theo việc thiếu hụt nhân lực. Với chuyên viên sau khi học chăm sóc da chỉ cần có tay nghề vững vàng là dễ dàng có được việc làm. Đây chính là cơ hội và cũng là thách thức cho những bạn trẻ yêu thích nghề làm đẹp.

Cơ hội phát triển khi học nghề chăm sóc da

Không ít người có định kiến về ngành spa – massage. Nhưng chuyên viên chăm sóc da là một công việc lành mạnh, giúp mang lại sức khỏe – sắc đẹp cho mọi người. Hiện tại, các chương trình cho kỹ thuật viên chăm sóc da chia thành nhiều phần như: Học chuyên viên Spa tổng hợp, Chuyên viên massage,…

Mỗi phần của nghề lại chia ra nhiều chuyên môn nhỏ như là: tắm trắng, xoa bóp ấn huyệt cổ truyền, massage thái, massage tinh dầu, massage chân… Chọn lựa hướng nào là tùy thuộc vào đam mê của các bạn. Bạn có thể học thêm các khóa học quản lý spa để rèn luyện tay nghề, học hỏi thêm kinh nghiệm. Để từ đó có thể làm quản lý tại các Spa với mức lương và đãi ngộ tốt. Hoặc nếu có điều kiện, có thể mở spa riêng cho mình. Khi đã có quyết tâm và đam mê thì không gì có thể làm bạn dừng bước.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Học nghề chăm sóc da có phải là con đường đúng đắn

Cơ hội việc làm rộng mở với 1 điều nữa là chi phí cho việc học chăm sóc da tương đối “dễ thở”. Dễ dàng nhận thấy với thời gian đào tạo ngắn, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sinh hoạt, ăn ở. Học phí cũng không quá cao so với những gì bạn sẽ có được.

Thời gian đào tạo chỉ khoảng từ 2-3 tháng, tùy vào nội dung khóa học là bạn đã có thể tự tin bước vào nghề tại các trung tâm Spa – Thẩm mỹ viện làm đẹp.

Học nghề chăm sóc da ở đâu chất lượng?

Học nghề chăm sóc da có phải là con đường đúng đắn

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H là một trong các trường đào tạo về làm đẹp uy tín, chất lượng. Điều tạo thành chất lượng của những Khóa học chăm sóc da mặt ở đây là:

+ Bằng Quốc tế của hãng và Bằng do Bộ Thương Binh – Lao Động & Xã Hội cấp

+ Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đáp ứng cho việc dạy và học hiệu quả.

+ Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn, theo sát từng học viên, có các giáo trình hướng dẫn cụ thể.

+ Cung cấp nhiều dịch vụ đào tạo làm đẹp khác biệt.

+ Có khóa học cấp tốc cho những bạn có nhu cầu

Học nghề chăm sóc da có phải là con đường đúng đắn

Chúc các bạn thành công!