Trang chủKiến thứcPhun XămHọc nghề phun xăm thẩm mỹ – Cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Phun xăm mày, môi được rất nhiều chị em ưa chuộng, vì có thể tiết kiệm thời gian trang điểm cũng như là tạo nên điểm nhấn. Hiện nay, nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ để phát triển sự nghiệp, thể hiện khả năng của mình.​

Học nghề phun xăm rất tiềm năng

Học nghề phun xăm thẩm mỹ – Cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ

Phun xăm không quá khó. Nó đòi hỏi một chút khéo léo, óc thẩm mỹ tinh tế và niềm đam mê, nghề phun xăm sẽ cho bạn cơ hội có được thu nhập ổn định.

Một thực tế hiện nay là các cử nhân, kỹ sư sau khi tốt nghiệp ĐH, CĐ không tìm được việc làm ngày càng tăng lên. Tình trạng các cử nhân “giấu bằng”, đi làm trái ngành như bảo vệ, công nhân, nhân viên bán hàng… đang diễn ra rất phổ biến, thu nhập không được ổn định. Học nghề phun xăm có thể sẽ là 1 cơ hội, giúp các bạn trẻ “lạc đường” tìm ra được con đường thích hợp, nhất là tạo ra nguồn thu nhập, có được cuộc ổn định.

Xu thế phun xăm làm đẹp từ khi xuất hiện đã nhanh chóng dành được cảm tình của nhiều chị em. Nó nhanh chóng trở thành phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ yêu thích. Tuy nhiên, số lượng chuyên viên có được chuyên môn giỏi lại chưa nhiều, chưa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của những khách hàng khó tính. Bởi vậy, học phun xăm ở đâu uy tín luôn là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm, nó giúp các bạn có được 1 nền tảng vững chắc để bước vào nghề sau này.

Học phun xăm ở đâu?

Học nghề phun xăm thẩm mỹ – Cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp, Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H là 1 trong những địa chỉ dạy đào tạo Khóa học phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Giáo trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế từ lý thuyết đến thực hành. Có được cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị hiện đại, P2H luôn tạo ra một môi trường đào tạo nghề tốt nhất cho các học viên. Đặc biệt, 100% học viên khi hoàn thành khóa học đều được đảm bảo chuyên môn, tự tin bước vào nghề trong tương lai.

Thời gian học linh hoạt để phù hợp với từng học viên. Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy. Sau khi tốt nghiệp, được cấp chứng chỉ của Sở Lao động Thương binh và Xã hội và cam kết 100% học viên có được việc làm với thu nhập hấp dẫn. Ngoài ra, còn có ký túc xa cho những học viên ở tỉnh xa.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ – Cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ