Trang chủKiến thứcPhun XămHọc phun xăm ở đâu chất lượng để tự tin hành nghề?

Phun xăm thẩm mỹ đang là 1 trong những dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng tại Việt Nam và trên Thế Giới. Đây có thể được xem là ngành có doanh thu “khủng” cho chuyên viên phun xăm và cả trung tâm làm đẹp. Điểm nổi trội của phun xăm là làm đẹp lâu dài, tiết kiệm thời gian trang điểm, thậm chí nó có thể thay đổi được tướng số. Hiện nay có nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đã chọn học phun xăm thẩm mỹ để gắn bó. Nhưng “Học phun xăm ở đâu chất lượng để tự tin hành nghề?” luôn là thắc mắc của các bạn.

Học phun xăm ở đâu chất lượng

Học phun xăm ở đâu chất lượng để tự tin hành nghề?

Phun xăm là một trong những ngành học có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Vì thế các trung tâm, cơ sở dạy học phun xăm đã mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, chất lượng của những trung tâm, cơ sở đào tạo này lại là 1 dấu chấm hỏi lớn. Học phun xăm ở đâu chất lượng, uy tín là vấn đề làm cho nhiều người đau đầu. Để trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có kiến thức chuyên sâu, tay nghề cứng cáp và gu thẩm mỹ, điều quan trọng là bạn phải tìm được nơi dạy phun xăm làm đẹp uy tín.

Khi đăng ký học nghề phun xăm tại Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H bạn sẽ được đào tạo trong 1 môi trường chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo theo công nghệ Hàn Quốc.

Bạn sẽ được các giảng viên phun xăm nhiều kinh nghiệm giảng dạy, theo sát từ lý thuyết tới thực hành. Với thời lượng thực hành chiếm 80%, các học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng phun xăm từ cơ bản đến nâng cao để có thể trở thành chuyên viên phun xăm giỏi, tự tin bước vào nghề sau khi tốt nghiệp.

Hơn thế nữa, học viên cũng được tiếp xúc với các loại máy móc, thiết bị hiện đại trong lĩnh vực phun xăm.

Học phun xăm ở đâu chất lượng để tự tin hành nghề?

Học phun xăm bao lâu để ra nghề

Với nghề phun xăm thẩm mỹ, chỉ sau 2 – 3 tháng, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên sâu để tự tin xin việc ở bất cứ spa hay trung tâm làm đẹp nào. Hơn thế nữa, học viên cũng có thể làm giáo viên dạy nghề ở các trung tâm hoặc là tự mở cơ sở phun xăm sau khi tốt nghiệp khóa học nghề.

Còn chờ gì mà không đăng ký ngày Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại P2H Academy nào.

Học phun xăm ở đâu chất lượng để tự tin hành nghề?