Trang chủKiến thứcChăm Sóc DaHọc spa ở đâu bao lâu thì hành nghề được?

Ngày nay, nghề Spa đang được nhiều người thu hút nhất là bộn phận giới trẻ, vì đây là nghề mang đến ngã rẽ mới cho những bạn trẻ mới tốt nghiệp trung học phổ thông nhưng lại không muốn học tiếp Đại học. Nên học Spa ở đâu hiệu quả trong thời gian ngắn, nhanh tìm được việc làm ổn định?

Học spa ở đâu bao lâu thì hành nghề được?

Những bạn nào có sở thích làm đẹp cho bản thân và người khác thì hãy học nghề Spa vì đây là lựa chọn tốt nhất. Thoát khỏi quan niệm ngày xưa, hiện nay nghề Spa đã là nghề cao quý nhất, giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, tạo cảm giác thư giãn cho mọi người.

Vậy học Spa ở đâu hiệu quả và bao lâu thì thành nghề?

Đây cũng là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn đang có nhu cầu học nghề Spa. Với câu hỏi này P2H xin trả lời cho bạn như sau: đối với các khóa học trong nước thì thời gian học là 3-8 tuần (tùy theo ngành học) và tầm khoảng 10 tuần đối với các khóa học nước ngoài.

Học Viện Thẩm Mỹ P2H là một trong những địa chỉ đào tạo học nghề Spa ở TPHCM có dạy cả chương trình học Spa trong nước và Quốc tế sẽ mang đến cho học viên kiến thức ngành chuyên sâu và phù hợp với xu hướng của thời đại. Với đội ngũ giảng viên cao cấp chúng tôi cam kết học viên có được tay nghề vững chắc sau khi hoàn thành khóa học và sớm tìm được công việc ổn định tại các trung tâm Spa lớn nhỏ trong cả nước. Đặc biệt, với những học viên có nhu cầu mở Spa thì P2H Spa sẽ sẵn sàng tư vấn bạn trong suốt giai đoạn đầu kinh doanh.

Mặc dù thời gian đào tạo ngắn, nhưng học viên vẫn nắm được đầy đủ kiến thức về mặt lý thuyết và thực hành. Học viên được thực hành trên người thật và các thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại nhất, đảm bảo bạn có được tay nghề nhuần nhuyễn khi ra trường.

Cơ hội nghề Spa tương lai đầy triển vọng

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại P2H Spa School có thể dễ dàng xin được việc làm tại các trung tâm thẩm mỹ, Spa lớn nhỏ trong cả nước. Bên cạnh, học viên còn có thể làm việc được các khách sạn cao cấp, resort cũng đảm bảo có được việc làm ổn định và thu nhập hấp dẫn.

Học spa ở đâu bao lâu thì hành nghề được?

Bạn cũng sẽ thành nhân viên lên tân, chuyên viên tư vấn Spa. Hoặc những bạn nào có được tay nghề vững chắc và năng khiếu sẽ thành giảng viên ở trung tâm đào tạo Spa.

Ngoài ra, bạn còn có nhiều cơ hội làm việc tại Spa nước ngoài cùng những chế độ đãi ngộ tốt và mức lương thu nhập cao. Quan trọng hơn, bạn sẽ có điều kiện tự mở cho mình dịch vụ Spa riêng và thành chủ Spa trong tương lai.

Với thời gian học nghề ngắn, nguồn thu nhập cao thì hiện nay nghề Spa đang là nghề hot được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Vì thế, ngay bay giờ bạn nên liên hệ với chúng tôi đê được tư vấn và hỗ trợ!

Đăng ký ngay khóa học dạy nghề spa tại học viện thẩm mỹ quốc tế P2H để nhận được những chia sẻ kinh nghiệm hữu ích cho công việc bản thân nhé.

Học spa ở đâu bao lâu thì hành nghề được?