Trang chủTin tứcHoạt Động Sự KiệnP2H Academy khai giảng khoá học Spa chuyên nghiệp K25

Nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều học viên, dù chưa đến lịch nhưng khoá học Spa K25 tại Học viên thẩm mỹ Quốc tế P2H vẫn được khai giảng sớm vì số lượng đã đủ.

P2H Academy khai giảng khoá học Spa chuyên nghiệp K25

Khai giảng khoá học Spa chuyên nghiệp K25

Khoá học lần này thu hút khá đông các bạn 9x xinh đẹp, năng động và trên hết là họ có đam mê rất lớn với nghề Spa – chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho cộng đồng. Bên cạnh đam mê thì nhiều học viên cũng chia sẻ, họ theo nghề này vì đây cũng được đánh giá là top ngành nghề hot, có nguồn thu nhập cao bên cạnh các nghề bác sĩ, kỹ sư, ngân hàng,… Đặc biệt, nếu có vốn và cơ hội họ có thể tự mở Spa là chủ.

Khoá học Spa chuyên nghiệp tại P2H Academy sẽ giúp học viên trở thành nhân viên Spa chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức chăm sóc, điều trị các vấn đề về da bằng mỹ phẩm, công nghệ cao và có thể trực tiếp thực hành. Đồng thời, thông thạo nhiều phương pháp massage khác nhau. Đặc biệt, khóa học còn cung cấp lớp quản lý Spa để những học viên có năng lực có thể làm quản lý hoặc tự mở Spa riêng cho mình.

P2H Academy khai giảng khoá học Spa chuyên nghiệp K25

P2H Academy khai giảng khoá học Spa chuyên nghiệp K25

Ngoài ra, P2H Academy cũng có đầy đủ phòng lý thuyết, thực hành riêng biệt, được thiết kế để học viên luôn có những tiết học thoải mái, chất lượng nhất. Giảng viên đều là những người ưu tú, có trình độ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cho học viên không chỉ kiến thức cơ bản trong sách mà còn chia sẻ những bí quyết thực tiễn được đúc kết, đảm bảo chỉ sau 2 – 3 tháng họ sẽ trở thành chuyên viên Spa thực thụ.

Rất nhiều triển vọng nghề nghiệp được mở ra, chính vì vậy khoá học hiên đang thu hút rất đông học viên, hàng tháng liên tục khai giảng, mở lớp mới.

P2H Academy khai giảng khoá học Spa chuyên nghiệp K25