Trang chủHọc viên thành côngP2H Academy tự hào học viên mở Spa thành công tại Bình Dương

Tháng 01/2017 vừa qua, Học viên – Chị Lan của P2H Academy đã khai trương Rose Spa, toạ lạc ngay tại Số 1287 Cách mạng tháng tám, P. Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Cũng trong ngày nay, P2H Academy đã cử bác sĩ da liễu, các chuyên viên Spa của học viện cùng thiết bị làm đẹp công nghệ cao hỗ trợ soi da, tư vấn chăm sóc da cho khách hàng của Rose Spa.

Học viên mở Spa thành công

Bà chủ Rose Spa mặc áo trắng rạng rỡ trong ngày khai trương

Học viên mở Spa thành công

Các bác sĩ da liễu, chuyên viên của P2H Academy trợ giúp chăm sóc khách hàng tại Rose Spa

Học viên mở Spa thành công tại Bình Dương

Dù đang có công việc ổn định, giữ chức vụ khá cao trong đơn vị doanh nghiệp nhà nước nhưng chị Lan vẫn quyết định chuyển đổi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh Spa dù tuổi cũng không còn trẻ.

Chị nói:Hiện tại, mình không phải lo lắng về kinh tế, con cái cũng đã lớn, công việc cũng đã đạt được những thành tích đáng kể. Nhưng mình quyết tâm nghỉ việc văn phòng khá gò bó để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh Spa chủ yếu là vì đam mê.”

Sau khi kết thúc khoá học Spa cao cấp, nối mi tại P2H Academy chị Lan tự tin về mở Spa để thực hiện ước mơ, dưới sự đồng hành tư vấn của các chuyên gia tạo P2H.

Học viên mở Spa thành công

Giờ học thực hành massage mặt tại P2H Academy

Với kinh nghiệm tham gia nhiều năm trong ngành làm đẹp, ngoài đào tạo nghề cho các học viên muốn có công việc ổn định, thu nhập cao P2H đã thực hiện tư vấn, setup cho khá nhiều học viên mở Spa theo mô hình chuyên nghiệp và đang kinh doanh rất thành công.

Dù là một Spa “sinh sau đẻ muộn” nhưng nhờ mô hình kinh doanh luôn lấy đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ làm đẹp hiệu quả tốt nên Rose Spa đang dần chiếm được niềm tin của khách hàng, lượng khách tăng lên từng ngày.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

BÀ CHỦ SPA 9X XINH ĐẸP THÀNH CÔNG SAU KHI HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI P2H ACADEMY

CON ĐƯỜNG TỪ BÀ “NỘI TRỢ” TRỞ THÀNH CHỦ SPA THU NHẬP NGÀN ĐÔ CỦA BÀ MẸ 2 CON

Bên cạnh việc cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp như chăm sóc da mặt, chăm sóc da body, massage, tắm trắng, làm trắng da mặt, trị mụn, trị nám, triệt lông,…, Rose Spa còn ứng dụng rất nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại trong trị liệu kết hợp với mỹ phẩm cao cấp Êtrebelle – thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Đức nhằm đem lại cho khách hàng kết quả làm đẹp hoàn hảo nhất.

Học viên mở Spa thành công

Học viên mở Spa thành công

Chị Lan cho biết:Vì ngay từ đầu mình đã có ý định mở Spa sau khi học xong tại P2H Academy nên luôn nỗ lực học tập tốt nhất. Ngoài học một buổi trên trường mình còn về nhà tự luyện tập, đọc lại giáo trình để nắm vững tất cả những gì được giảng dạy. Cũng nhờ vậy chỉ sang 3 tháng cố gắng, kiên trì mình đã có được tất cả những gì cần để tự làm chủ.”

“Thực tế, dù có ông xã giúp đỡ rất nhiều nhưng việc mở Spa dù không quá lớn cũng khiến mình cảm thấy rất bối rối. Đã có lúc nản, muốn bỏ cuộc vì có quá nhiều thứ phải học, phải làm. Cũng may được các thầy cô tại P2H giúp đỡ, hướng dẫn tận tình đồng thời tư vấn cách setup Spa từ a-z nên mình đã có được thành quả như ngày hôm nay. Mình rất vui và hạnh phúc vì gặp ngôi trường giáo dục tốt.” Chị tiếp

Hiện tại các dịch vụ làm đẹp của Rose Spa cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và chắc chắn sẽ không dừng lại ở lượng khách như vậy. Đó thực sự là niềm hạnh phúc và niềm đồng lực giúp chị Lan tiếp tục cống hiến mang đến vẻ đẹp cho mọi người.

Học viên mở Spa thành công

Học viên mở Spa thành công

Thay mặt cho P2H Academy xin chúc chị lan có thật nhiều sức khoẻ để dẫn dắt Rose Spa ngày càng phát triển nhé.