Trang chủTin tứcHoạt Động Sự KiệnP2H ACADEMY ĐỒNG HÀNH CÙNG TẠP CHÍ TIẾP THỊ GIA ĐÌNH TRONG CHUỖI WORKSHOP KHỞI NGHIỆP

Ở Việt Nam thì workshop được biết đến là một (hoặc một chuỗi) buổi trao đổi kiến thức, phương pháp, kỹ năng của một lĩnh vực nào đó. Tùy theo chủ đề hướng đến mà mỗi buổi Workshop sẽ mời các diễn giả (Speaker) phù hợp đến để trao đổi với các bạn tham gia.

P2H ACADEMY đồng hành cùng tạp chí tiếp thị gia đình trong chuỗi WORKSHOP khởi nghiệp

Trong tháng 06 vừa qua, Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H vinh dự được trở thành nhà đồng hành cùng Báo TẠP CHÍ TIẾP THỊ GIA ĐÌNH trong chuỗi WORKSHOP khởi nghiệp được tổ chức hàng năm.

Sự kiện kiện thu hút hàng loạt những diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh như David Duy Han – GĐ Tài Chính Công ty Canmake, Ms. Duong Thu Huong – GĐ Đối Ngoại Quỹ đầu tư IDG, Mr. Anh Pham – Chủ tịch Công ty Left Brain, Ms. Hien Vo – CEO của ÉP Pressed Juice cùng hàng trăm khách mời đến tham dự.

Buổi WORKSHOP không chỉ là nơi giao lưu, tiếp lửa cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp mà nó còn mang đến cho họ những kiến thức, kinh nghiệm cũng như nhận định chính xác nhất về xu hướng kinh doanh trong tương lai.

Cũng trong buổi chia sẻ này các chuyên gia nhận định, Spa đang là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng và sẽ phát triển mạnh trong tương lai để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của cộng đồng.

Bên cạnh hoạt động chia sẻ cùng chuyên gia, các bạn trẻ cũng có cơ hội giao lưu và được P2H Academy tư vấn bí quyết kinh doanh trong ngành Spa. Kết thúc buổi WORKSHOP, P2H Academy đã thu hút được hàng trăm bạn trẻ quan tâm.

P2H Academy tự hào là học viện giáo dục thẩm mỹ chất lượng đạt chuẩn Quốc tế. Được cấp bằng chính quy bởi Bộ Thương Binh – Lao Động & Xã Hội. Đặc biệt, môi trường dạy học hiện đại với 80% khoá học là thực hành, giảng viên đều là những chuyên gia, bác sĩ da liễu có trình độ, kỹ năng tay nghề giỏi hứa hẹn sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên Spa chuyên nghiệp, được các nhiều trung tâm làm đẹp lớn săn đón.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: