Trang chủTuyển sinhƯu Đãi Học PhíNhững ưu đãi khủng không thể bỏ qua trong tháng 8 này tại P2H Academy

Trước thực trạng các ngành nghề khác rơi vào tình trạng thừa thầy thiếu thợ, thất nghiệp, làm trái nghề luôn ở mức cao thì ngành nghề thẩm mỹ lại đang rất cần nguồn nhân lực có tay nghề cao.

Không những thế, đây được đánh giá là nghề cao thượng, giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng. Chính vì vậy những người trực tiếp làm đẹp cho khách hàng luôn được đánh giá cao, trả công xứng đáng.

P2H Academy – Học viện đào tạo thẩm mỹ đạt chuẩn Quốc tế đầu tiên

Với chi phí đầu tư ít, không tốn nhiều thời gian học, ngành thẩm mỹ hiện đang được coi là ngành hot, tiềm năng trong tương lai. Thu nhập bình quân của một chuyên viên lành nghề rơi vào khoảng 10 – 20 triệu. Thậm chí, có nhiều người làm chủ Spa riêng, hàng tháng doanh thu lên từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng.

Tại Việt Nam, những năm gần đây các spa, trung tâm thẩm mỹ phát triển như nấm, mỗi năm có đến hàng ngàn cơ sở ra đời. Nhưng trái ngược, trường đào tạo ra nguồn lực chuyên nghiệp thì lại cực kì hiếm.

Là học viện đạt chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và đã có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, P2H Academy hiện đang được đánh giá là môi trường giáo dục thẩm mỹ chất lượng nhất. Hầu hết các học viên sau khi tốt nghiệp đều có tay nghề cao, được săn đón.

Với giáo trình đạt chuẩn Quốc tế, luôn được cải tiến để bắt kịp xu hướng làm đẹp thế giới, 80% khoá học dành để thực hành cùng đội ngũ giảng viên có trình độ cao, cơ sở vật chất đẩy đủ thiết bị hiện đại, cam kết sẽ mang đến cho học viên những tiết học bổ ích nhất.

Đặc biệt, sau khi kết thúc mỗi khoá học, học viên được cấp 2 bằng: Bằng Quốc tế của hãng và Bằng chính quy do Bộ Thương Binh – Lao Động & Xã Hội cấp

Nhằm giúp học viên có cơ hội theo đuổi đam mê ngành làm đẹp và trở thành chuyên viên thực thụ nhanh hơn, với chi phí tiết kiệm. Trong tháng 8 này, P2H Academy sẽ tung ra ưu đãi khủng. Nhanh tay đăng ký nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này nhé!

+ Khoá học phun xăm chuyên nghiệp

TẶNG NGAY:

? 20 MÁY PHUN CAO CẤP

? 20 KHOÁ HỌC ĐIÊU KHẮC CHUYÊN NGHIỆP

? MỰC TẬP TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC

Thời gian kết thúc: 23h59 ngày 30/08/2017

Học phun xăm ở Sài Gòn – Nhọc nhằn khâu chọn cơ sở đào tạo chất lượng

+ HỌC THỬ 1 NGÀY – MỞ RỘNG TƯƠNG LAI

? Miễn phí 1 Ngày Học Thật tại P2H

? Được thăm quan Cơ sở vật chất hiện đại của Học viện

?Áp dụng các khoá: Khóa Spa, Phun xăm thẩm mỹ, Nối mi thẩm mỹ, Trang điểm

Thời gian kết thúc: 23h59 ngày 30/9/2017

+ Khoá học Spa cao cấp

? Giảm 40% học phí

? Tặng kèm Khóa học phun xăm chuyên nghiệp

? Tặm kèm Voucher dịch vụ Spa công nghệ cao

?Tặng kèm Khóa quản lý Spa

?Tặng kèm Khóa marketing Spa

TẤT CẢ CHỈ DÀNH 20 BẠN ĐĂNG KÝ HỌC SỚM NHẤT HOẶC GIỚI THIỆU BẠN HỌC CÙNG.

Nếu bạn yêu thích và quyết tâm theo đuổi để trở thành chuyên viên spa chuyên nghiệp hoặc một nhà kinh doanh làm đẹp thành công. Hãy để P2H Academy đồng hành cùng bạn.

Gọi ngay    Hotline: 0909 037 573 để đăng ký học kẻo lỡ!