Trang chủTuyển sinhƯu Đãi Học PhíTHÁNG 9 NÀY TẠI P2H ACADEMY CÓ ƯU ĐÃI GÌ HOT?

THÁNG 9 NÀY TẠI P2H ACADEMY CÓ ƯU ĐÃI GÌ HOT?

Học nghề Spa tại Academy P2H bạn không chỉ được học trong môi trường giáo dục đạt chuẩn Quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, quy tụ đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia, bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn luôn tận tâm với từng học viên mà chúng tôi còn luôn đưa đến rất nhiều ưu đãi đặc biệt mỗi tháng trong năm. Hoạt động thường niên này nhằm mục đích tạo điều kiện cho những học viên mới chưa có đủ điều kiện hoặc học viên cũ đã học chuyên ngành khác muốn học thêm khoá học khác tiết kiệm kinh tế.

THÁNG 9 NÀY TẠI P2H ACADEMY CÓ ƯU ĐÃI GÌ HOT?

Tháng 9 này, Academy P2H tiếp tục tung ra thêm chương trình ưu đãi đặc biệt cho 2 chuyên ngành đang được đánh giá là hot nhất hiện nay, đó là chuyên ngành trang điểm và phun thêu thẩm mỹ.

Ưu đãi đến 40% học phí với chuyên ngành trang điểm chuyên nghiệp:

Academy P2H chuyên ngành này đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều học viên. Trong chuyên ngành này sẽ có nhiều khoá học cho bạn lựa chọn và đi kèm với nó là mức ưu đãi phù hợp.

Tài trợ màu mắt, son trong suốt khoá học

Tặng kèm khoá học bới tóc

Tặng khoá học chăm sóc da cơ bản

Tặng bộ cọ và bộ nền cao cấp

 Đặc biệt: 20 bạn đăng ký đầu tiên sẽ được giảm ngay 40% học phí. 

THÁNG 9 NÀY TẠI P2H ACADEMY CÓ ƯU ĐÃI GÌ HOT

Nhiều quà tặng giá trị đi kèm cùng khoá học phun xăm chuyên nghiệp:

Khi đăng ký khoa học phun xăm chuyên nghiệp tháng này, tất cả các học viên sẽ nhận được những quà tặng cực giá trị.

 Học phun xăm được tặng thêm khoá điều khắc chân mày

Tặng máy phun hiện đại

Tài trợ màu mực trong suốt quá trình học

Tặng khoá học trang điểm cá nhân

 Đặc biệt: Với những bạn đăng ký học phun xăm chuyên nghiệp theo nhóm sẽ được tăng kèm khoá học nối mi hoàn toàn miễn phí.

Với môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm nghề, P2H cam kết đào tạo học viên cho đến khi thành thạo nghề, tốt nghiệp làm được việc ngay và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ đạo tạo nghề Spa uy tín, chuyên nghiệp và có danh tiếng thì P2H Academy chính là lựa chọn tốt nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn khoá học phù hợp với bản thân hoặc biết chi tiết về các chương trình ưu đãi.