Trang chủKiến thứcChăm Sóc DaTrung tâm đào tạo nghề spa uy tín

Hiện nay, hiếm trung tâm đào tạo nghề spa nhận đào tạo ngành spa trong hi ngành này đang phát triển mạnh trong xã hội.

P2H Group là ít trung tâm đào tạo nghề spa uy tín hiện nay.

Ở những trường dạy nghề spa hiện nay ngành đào tạo chưa phong phú, nhất là ngành spa còn hiếm nơi đào tạo. Sự phân bổ nghề chưa hợp lý, chất lượng đào tạo hạn chế dẫn đến tình trạng lao động tay nghề yếu và khó xin việc. Do đó, học viện thẩm mỹ P2H Group đang nổi lên như nơi học nghề triển vọng và hấp dẫn giới trẻ.

Trung tâm đào tạo nghề spa uy tín

Học viện thẩm mỹ P2H Group – Trung tâm dạy nghề spa Hồ Chí Minh

Học viện thẩm mỹ P2H Group là trung tâm dạy nghề spa chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại số 119 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TpHCM. Học viện thẩm mỹ P2H Group nổi bật với phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, là địa chỉ thân thương của hàng trăm học viên hơn 1 năm qua. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ chuyên trị liệu về da, Học viện thẩm mỹ P2H Group đã thu hút được số lượng lớn học viên theo học. Con số hơn 500 học viên tốt nghiệp và chất lượng đầu ra qua các khóa học đã chứng minh cho uy tín của Học viện.

Học viện thẩm mỹ P2H Group quy tụ đội ngũ các giảng viên, chuyên gia, bác sĩ trình độ cao, là một trung tâm đào tạo quản lý spa có chất lượng giảng viên hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên uy tín, học viên tại Hệ thống Thẩm mỹ viện P2H Group còn được tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại, vật dụng, mỹ phẩm cao cấp nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học tập và thực hành của học viên.

Tại P2H Group mỗi lớp học chỉ gồm 10 học viên để tăng sự tương tác với giảng viên, đảm bảo chất lượng giờ học. Bên cạnh đó, 80% thời lượng khóa học là các tiết thực hành giúp các bạn học viên được tiếp xúc nhiều với thực tế, trau dồi kinh nghiệm và có được tay nghề tốt. Với bằng cấp này, học viên có thể tự tin làm việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong và ngoài nước.

P2H Group đang là số ít trung tâm dạy nghề spa ở Hồ Chí Minh gắn liền với tuyển sinh và tuyển dụng. Chúng tôi cam kết đào tạo học viên đến khi thành thạo tay nghề, chúng tôi hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học. !00% học viên tại đây đều được giới thiệu đến những nơi có việc làm lương cao tại các cơ sở thẩm mỹ là đối tác của P2H Group trong cà nước.

Các học viên có thành tích học tập rất tốt và muốn gắn bó với P2H Group sẽ được cơ hội làm việc ngay hệ thống thẩm mỹ P2H Group. Đây là hướng đào tạo kết hợp hướng nghiệp cho các bạn trẻ về nghề nên học hiện nay hiệu quả tốt.

Đăng ký ngay khóa học dạy nghề spa tại học viện thẩm mỹ quốc tế P2H để nhận được những chia sẻ kinh nghiệm hữu ích cho công việc bản thân nhé.

quản lý spa hiệu quả