Trang chủTin tứcTruy tìm con trai Hiệp sĩ dường phố Trần Văn Hoàng

Vụ cướp tàn bạo gây chấn động Sài Gòn vào tối ngày 13/05 đã khiến 2 hiệp sĩ đường phố cùng 1 dân thường tử vong, 3 hiệp sĩ khác bị trọng thương nhập viện cấp cứu trong đó có trưởng nhóm hiệp sĩ Trần Văn Hoàng.

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H cùng người dân TPHCM vô cùng xót thương và cảm kích sự dũng cảm của nhóm Hiệp sĩ đường phố. Chúng tôi rất mong cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc để tìm ra những kẻ thủ ác.

Ông Trần Văn Hoàng nổi tiếng khắp Sài Gòn với các “chiến tích bắt cướp lừng lẫy”:

+ Hơn 500 lần bắt cướp khắp các đường phố Sài Gòn.
+ Hành hiệp trượng nghĩa suốt 20 năm qua.
+ Giải thưởng cấp quận và thành phố về nghĩa cử cao đẹp.
+ Vinh danh “Gương sáng phố phường” toàn thành năm 2014.

Hoàn cảnh gia đình hiệp sĩ Hoàng rất khó khăn. Ông đang sống cùng vợ và con trai trong căn phòng trọ chỉ vỏn vẹn 9m2. Tuần trước vợ hiệp sĩ bị tai nạn giao thông nghiêm trọng phải phẫu thuật mắt. Hiện tại, ban ngày hiệp sĩ Hoàng thay vợ bán nón bảo hiểm và áo mưa, ban đêm cùng nhóm hiệp sĩ rong ruổi khắp nẻo đường săn bắt cướp, giữ gìn trật tự xã hội.

Khó khăn là thế nhưng khi được hỏi “Ông định bắt cướp đến bao giờ?” thì ông Hoàng cười sảng khoái và trả lời “Cứ chiến đấu thôi, khi nào đi không nỗi nữa thì tính. Tôi cao số lắm, có lẽ 70 – 80 tuổi còn bắt cướp được!”.

Giờ đây, người hiệp sĩ trượng nghĩa đó vẫn đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt …

Chúng tôi – Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H – quyết tâm phải làm điều gì đó, dù nhỏ, như một lời tri ân đến các hiệp sĩ đường phố nói chung, hiệp sĩ Trần Văn Hoàng Nói riêng.

Qua tìm hiểu, chúng tôi biết ông Hoàng có một người con trai tên Vũ. Tuy nhiên, ngoài thông tin đó chúng tôi không hề biết thêm bất kỳ thông tin gì. Không biết anh Vũ bao nhiêu tuổi, nghề nghiệp như thế nào, công việc có ổn định không?

Chúng tôi mạo muội tài trợ anh Vũ toàn bộ chi phí khóa học “Chuyên viên Spa toàn diện” trị giá 60 triệu đồng và giữ anh Vũ ở lại tiếp tục làm việc sau khi kết thúc khóa học. Chúng tôi đảm bảo anh Vũ sẽ có thu nhập ổn định và hoàn toàn có cơ hội thăng tiến.

Dù hết sức cố gắng nhưng chúng tôi vẫn chưa tìm thấy thông tin liên lạc của gia đình hiệp sĩ Hoàng. Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H kính nhờ các cơ quan báo đài, những người quen biết với gia đình ông Hoàng cùng cộng đồng mạng chia sẻ bài viết này để chúng tôi có thể nhanh chóng liên hệ được với anh Vũ và gia đình Hiệp Sĩ Hoàng.

Thông tin liên hệ

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H
Địa chỉ: 119 Hùng Vương, P4, Q5, TPHCM.
Số điện thoại: 0961 82 82 89 (Cô Thu).

Cuộc sống là sẻ chia.